Chạm Vào Tự Nhiên

Trang chủ / Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần Sản xuất và Xuất khẩu Quế hồi Việt Nam (VINA SAMEX,. JSC) được thành lập năm 2012 trên nền tảng 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quế và hoa hồi của ban lãnh đạo công ty.  Đây là doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam và có nhiều uy tín trên thị trường trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu hoa hồi và quế. Nguồn nguyên liệu để sản xuất của VINA SAMEX., JSC chủ yếu tại tỉnh Yên Bái và Lạng Sơn. Đây là nơi nổi tiếng với giống quế và hồi cho năng suất và chất lượng cao tại Việt Nam. 

ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu quế hồi cao cấp tiên phong tại Việt Nam, xây dựng và sản xuất theo chuỗi giá trị cho ra các sản phẩm chất lượng thuần khiết từ núi rừng phía Bắc. Đồng hành bền vưng với người nông dân vùng cao, đại diện nâng tầm sản phẩm quế hồi Việt Nam trên thị trường quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng bền vững: Quế và hồi được sản xuất, thu hái và chế biến theo quy trình khoa học từ cây con đến thành phẩm, được kiểm soát chặt chẽ nhằm đạt chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn  quốc tế.
Uy tín cao: Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp VINA SAMEX luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và trở thành đối tác tin cậy của  khách hàng.
Đạo đức nhân văn: Với phương châm đồng hành cùng bà con nông dân vùng cao, VINA SAMEX cam kết mang lại lợi ích và chăm lo cuộc sống ấm no cho từng gia đình, hợp tác phát triển lâu dài …

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Suy nghĩ lớn bắt đầu từ hành động nhỏ. Tư duy phải lớn nhưng bắt đầu từ những hành động nhỏ, tỉ mỉ từ tâm.

TẦM NHÌN
Trong 5 năm tới, Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất khẩu QUẾ HỒI Việt Nam (VINA SAMEX) tiếp tục duy trì và nhân rộng mô hình sản xuất Organic, củng cố vị trí đầu tàu trong ngành quế hồi xuất khẩu, nâng tầm ngành quế hồi Việt Nam trên thị trường thế giới và dần dần đứng đầu trong ngành sản xuất ngành sản xuất gia vị Việt Nam.
SỨ MỆNH
Đồng hành giúp bà con dân tộc tăng thu nhập và nâng cao đời sống từ sản phẩm hồi quế. Cung cấp đến các nhà nhập khẩu toàn cầu các sản phẩm quế hồi Organic chất lượng cao trong phân khúc cao cấp.

THỊ TRƯỜNG CHÍNH

Vinasamex đang cùng người nông dân vùng cao khẳng định được vị thế của sản phẩm quế, hồi Việt Nam tại những thị trường cao cấp, khó tính nhất thế giới: Châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn, Canada…

NGƯỜI SÁNG LẬP 

 
Chạm Vào Tự Nhiên
Ông Nguyễn Quế Anh
Chủ tịch HĐQT
Bà Nguyễn Thị Huyền (Lisa)
Tổng Giám Đốc