Vinasamex khai Xuân và khai trương trụ sở chính

Đây là thành quả của công ty Quế hồi Việt Nam - Vinasamex sau 10 năm trưởng thành và tạo được dấu ấn trên “bản đồ” xuất khẩu quế hồi Việt Nam ra thế giới.

Trụ sở văn phòng chính của Vinasamex đặt tại thôn Vàng, xã Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội, cao 4 tầng, rộng hơn 1.000m2 với các khu vực làm việc chính của ban lãnh đạo công ty, các phòng ban và phòng trưng bày các sản phẩm quế hồi organic, tinh hoa gia vị Việt...

Ngày 27/1/2023, toàn bộ cán bộ nhân viên Vinasamex sẽ khai Xuân và chuyển về làm việc tại trụ sở mới này. 

Văn phòng mới của Vinasamex tại thôn Vàng, Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội


Một phòng làm việc của nhân viên Vinasamex

Được thành lập từ năm 2012 bởi những nhà lãnh đạo giàu nhiệt huyết. Đến nay, Vinasamex đã ký trực tiếp với 3.000 hộ nông dân hợp đồng bao tiêu trực tiếp các sản phẩm quế hồi ở 4 vùng nguyên liệu chính: Yên Bái, Lạng Sơn, Lào Cai, Bắc Kạn. 

Vinasamex đã xây dựng một nhà máy chế biến gia vị công suất lớn tại Yên Bái, và đang xây dựng thêm 2 nhà máy nữa. Mỗi năm, công ty xuất khẩu 1.000 - 2.000 tấn hồi ra thế giới.

Vinasamex, luôn lấy con người làm trọng tâm cho sự phát triển bền vững. Việc khai trương trụ sở văn phòng chính, hiện đại nằm trong chiến lược phát triển và mở rộng quy mô, đặt nền móng cho sự bứt phá của Vinasamex trong năm 2023 và 5 năm tới, nhằm kiến tạo môi trường làm việc mở, hiện đại và năng động. Qua đó tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên phát huy mọi khả năng và gắn kết cùng nhau chinh phục mục tiêu chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) vào năm 2026.

Vinasamex.com

Công ty cổ phẩn sản xuất và xuất khẩu Quế Hồi Việt Nam (Vinasamex., JSC) là doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu quế hồi hữu cơ (organic) và các loại gia vị khác (gừng, nghệ, tỏi, ớt, tiêu..) ở Việt Nam. Vinasamex đã đạt được 11 chứng nhận cao cấp quốc tế, trong đó có 4 chứng nhận organic cao cấp nhất thế giới.

Mới hơn Cũ hơn

Biểu mẫu liên hệ