VIDEO: 'Quà yêu thương' của Vinasamex về bản làng vùng cao

Những ngày này, hòa chung không khí cùng người người nhà nhà tất bật chuẩn bị đón Tết, ban lãnh đạo công ty Quế hồi Việt Nam - Vinasamex đã vượt hàng vài trăm cây số, mang Tết ấm về các bản làng vùng cao, sẻ chia cùng bà con nghèo trong dịp xuân Quý Mão 2023 đang đến. 

Quế hồi Việt Nam, Vinasamex, quế hồi, hữu cơ, organic, quế, hồi, cinnamon, staranise, hương liệu, gia vị, tinh dầu, rừng, Nguyễn Thị Huyền, CEO  Lisa Huyền, môi trường, vùng cao, miền núi

Những phần quà Tết gói trọn cả tấm lòng của Vinasamex đã về trên rẻo cao. Hàng trăm suất quà đã được Vinasamex gửi tới bà con nghèo tại các xã vùng sâu vùng xa của huyện Văn Bàn, Trấn Yên; các xã huyện Tràng Định ( Lạng Sơn), vùng nguyên liệu ở Bắc Kạn. Một sự sẻ chia, một lời động viên và hành động thiết thực này của Vinasamex hi vọng mang đến sự ấm áp cho bà con vùng cao.

Cùng xem những khoảng khắc trao Quà yêu thương đáng nhớ của Vinasamex

Vinasamex chúc bà con có một cái Tết sum vầy ấm áp.Vinasamex.com

Công ty cổ phẩn sản xuất và xuất khẩu Quế Hồi Việt Nam (Vinasamex., JSC) là doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu quế hồi hữu cơ (organic) và các loại gia vị khác (gừng, nghệ, tỏi, ớt, tiêu..) ở Việt Nam. Vinasamex đã đạt được 11 chứng nhận cao cấp quốc tế, trong đó có 4 chứng nhận organic cao cấp nhất thế giới.

Mới hơn Cũ hơn

Biểu mẫu liên hệ