Những khoảnh khắc ĐẸP NHẤT trong tiệc cuối năm của Vinasamex

Ngày 12/01/2023, YEAR END PARTY 2022 - Đại tiệc cuối năm của Vinasamex đã diễn ra thành công tốt đẹp tại nhà máy Yên Bái với sự hiện diện của Ban lãnh đạo và cùng toàn thể CBCNV Vinasamex từ khắp mọi miền cùng nhau tụ hội.

Quế hồi Việt Nam, Vinasamex, quế hồi, hữu cơ, organic, quế, hồi, cinnamon, staranise, hương liệu, gia vị, tinh dầu, rừng, Nguyễn Thị Huyền, CEO  Lisa Huyền, môi trường, vùng cao, miền núiYear End Party không chỉ là lời tri ân sâu sắc về sự gắn bó cống hiến hết mình của toàn thể CBCNV, về sự quyết liệt và định hướng chiến lược sáng suốt của Ban lãnh đạo mà còn thể hiện thông điệp cảm ơn CBCNV đã đồng hành cùng Vinasmex trong suốt thời gian qua. Tất cả vì một Vinasamex vững mạnh và vươn xa hơn nữa.

Tại hạng mục vinh danh, Vinasamex đã trao tổng cộng 21 giải vinh danh, 7 giải cho tập thể và Nhân viên Xuất Sắc, 14 giải cho Nhân viên cống hiến.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại nhà máy Yên Bái hôm nay:

Vinasamex.com

Công ty cổ phẩn sản xuất và xuất khẩu Quế Hồi Việt Nam (Vinasamex., JSC) là doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu quế hồi hữu cơ (organic) và các loại gia vị khác (gừng, nghệ, tỏi, ớt, tiêu..) ở Việt Nam. Vinasamex đã đạt được 11 chứng nhận cao cấp quốc tế, trong đó có 4 chứng nhận organic cao cấp nhất thế giới.

Mới hơn Cũ hơn

Biểu mẫu liên hệ