Trải nghiệm Quế Hồi- Mang rừng về trong phố

Workshop với chủ đề “Trải nghiệm Quế Hồi- Mang rừng về trong phố” của Vinasamex với sự tham gia của 40 bạn sinh viên đến từ các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội. 

Sau 1 ngày miệt mài, Workshop đã có 37 tác phẩm trên tổng 40 bạn tham gia. Vinasamex xin gửi lời cảm ơn tới các bạn sinh viên vì đã quan tâm và tham gia trải nghiệm tại workshop. 

Với tâm huyết của người làm nghề và mong muốn mang đến những trải nghiệm 'núi rừng' tưởng chừng như chỉ xuất hiện tại các tỉnh miền núi phía Bắc, chúng mình đã cùng nhau thực hiện Workshop “ Mang rừng về trong phố” để đưa các bạn đến với trải nghiệm mới mẻ nhất từ trước đến nay, chạm tay vào những thanh quế, bông hoa hồi, cùng xem quy trình sản xuất chế biến quế hồi...như một người nông dân thực thụ.

🎨 Vinasamex cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy giáo giảng viên trường Đại học Kiến Trúc đã tận tình hướng dẫn, tạo nên một không gian ấm cúng và yên tĩnh để các bạn sinh viên thoả sức sáng tạo, thả hồn vào từng nét vẽ.

VINASAMEX - Công ty cổ phần sản xuất và xuất khẩu Quế hồi Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Thôn Vàng, Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội

🌐 Website: https://www.vinasamex.com/

Vinasamex.com

Công ty cổ phẩn sản xuất và xuất khẩu Quế Hồi Việt Nam (Vinasamex., JSC) là doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu quế hồi hữu cơ (organic) và các loại gia vị khác (gừng, nghệ, tỏi, ớt, tiêu..) ở Việt Nam. Vinasamex đã đạt được 11 chứng nhận cao cấp quốc tế, trong đó có 4 chứng nhận organic cao cấp nhất thế giới.

Mới hơn Cũ hơn

Biểu mẫu liên hệ